lessphp fatal error: load error: failed to find E:\wamp\www\projects\charitylahava/wp-content/themes/charity-lahava/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find E:\wamp\www\projects\charitylahava/wp-content/themes/charity-lahava/style.less Charity LAHAVA thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Bình Dương | Charity LAHAVA

Charity LAHAVA thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Bình Dương

Chúng tôi có đến trung tâm Nhân đạo Quê Hương vài lần và mỗi lần là một cảm xúc rất khác, các em nhỏ trông rất đáng thương và ngay thơ, chúng thiếu thốn tình cảm đến mức khi nhìn thấy chúng tôi là lao vào lòng ngồi, rồi dắt tay đi khắp trung tâm, mặc kệ bánh kẹo....

trẻ em mồ côi

Phần lớn các em bị bỏ rơi từ nhỏ nên chúng rất thiếu thốn  tình cảm, chúng cần người tâm sự và quan tâm...

IMAG0156

Một vị khách người Tây đọc truyện cho các em nghe, chúng rất chăm chú mặc dù không hiểu gì

IMAG0150 IMAG0151

Ở một góc của trung tâm thì có  5 7 em tự pha mì gói để ăn trưa, các bé gái lớn hơn thì đút đồ ăn cho các em nhỏ như chị em trong một nhà.

IMAG0160 IMAG0161 IMAG0159

Các em xếp hàng để đi tắm, những người lân cận trung tâm thường lui tới trong thời gian rảnh để giúp đỡ tắm rửa giặt giũ phụ.

IMAG0154 IMAG0153

Vì số lượng trẻ quá đông, và phần lớn chúng bị bỏ rơi từ nhỏ nên sức đề kháng yếu, các bệnh về tay chân, cảm sốt thường hay tấn công các em, trong ảnh là một bé gái lớn thoa thuốc ngứa cho em.

trẻ mồ côi

Em bé ngày khoảng chừng 2 tuổi đang tập đi và tự chơi một mình ở một góc của trung tâm

lahava-tu-thien

Mong các nhà hảo tâm gần xa nếu có điều kiện hãy một lần ghé thăm các em, chúng đang rất thiếu thốn cả vật chất và tình cảm, một thứ mà phần lớn những đứa trẻ khác dễ dàng có được.

No Comments Yet.

Leave a comment