lessphp fatal error: load error: failed to find E:\wamp\www\projects\charitylahava/wp-content/themes/charity-lahava/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find E:\wamp\www\projects\charitylahava/wp-content/themes/charity-lahava/style.less Đối tượng được giúp đỡ chính của Charity LAHAVA? | Charity LAHAVA

Đối tượng được giúp đỡ chính của Charity LAHAVA?

Việt Nam là một đất nước nghèo, đi lên từ sau chiến tranh, những hệ luỵ ấy còn kéo dài và ảnh hưởng cho đến ngày hôm nay, những gia đình mất chồng, những người mẹ mất con và những trẻ thơ mất cha mẹ.

Tất cả những hoàn cảnh, những mảnh đời đều xứng đáng được cộng động, những nhà hảo tâm... giúp đỡ. Tuy nhiên với kinh phí ban đầu vào khoảng 10,000,000vnđ mỗi tháng, thì đối tượng chính Charity LAHAVA sẽ hướng đến là những trẻ em mồ côi, tật nguyền, học sinh nghèo hiếu học... vì đó là những chồi non, những tương lai của đất nước...

tre_em_ngheo_hieu_hoc

Với những đóng góp nhỏ như học bổng, quà tặng (cặp sách, tập, bút, xe đạp, sữa, quần áo...), bảo hiểm... để mong cho các em có điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng trong tương lai với kinh phí mỗi tháng tăng lên dần và sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn. (Charity LAHAVA không huy động kinh phí từ bên ngoài, đó là 100% kinh phí được trích ra từ thu nhập của mình)

Xem thêm Cách thức hoạt động của Charity LAHAVA >>>

No Comments Yet.

Leave a comment